Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

5 Phần mềm thiết kế mã vạch, tem nhãn dán sản phẩm miễn phí tốt nhất!

Với việc áp dụng mã vạch vào quy trình sản xuất cũng như quản lý kinh doanh thì việc doanh nghiệp lựa chọn cho mình một phần mềm để thiết kế và in mã vạch là điều cần thiết.

Nhưng lựa chọn phầm mềm  nào để vừa tiết kiệm chi phí, chất lượng tôt và sử dụng đơn giản nhất?  Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số phần mềm chuyên dụng để in mã vạch, tem nhãn dán sản phẩm

  1. Bartender


bartender.jpg


Trên thị trường in tem mã vạch hiện nay, Bartender hiện đang là phần mềm in tem mã vạch hàng đầu và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành windows.


Có thể nói rằng, kể từ khi ra đời cho đến nay, bartender vẫn luôn là một phần mềm mạnh mẽ và chuyên nghiệp đối với người dùng. Nếu là người mới sử dụng, bạn chỉ mất vài phút thiết kế. Nếu là người đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm này, bạn chỉ mất vài cú click chuột để cho ra được một chiếc tem mã vạch ưng ý. Phần mềm cho phép bạn thiết kế tùy ý, thay đổi độ rộng các vạch, kích thước văn bản đồ họa thoải mái, tích hợp với các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ RFID. Tất cả những gì bạn cần là trí tưởng tượng của bạn bay xa đến đâu!


  1. ActiveBarcode


ActiveBarcode 5.60 Free Download For Windows Xp ,Vista, 7 , 8 , 8.1 Pc.gif


Đây là một phần mềm khá thú vị với giao diện cực kì đơn giản. Đi kèm với nó là tài liệu cùng clip hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách tạo ra một chiếc mã vạch. Điều này khiến bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm hơn.

ActiveBarcode có thể tạo ra nhiều loại mã vạch khác nhau như những loại thông dụng như : Codabar, Mã số 25 công nghiệp, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39 mở rộng, Code 93, Code 93 mở rộng, Code 128, DUN-14, EAN-2, EAN-5, EAN-8 , EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, EAN-Vận tốc, Identcode, ISBN, ITF-14, JAN, Leitcode, MSI, NVE, PDF417, Postnet, PZN, Royal Mail SCC-14, SSCC-18, UCC-128, UPC-A và UPC-E.

Để tạo ra các loại mã vạch ActiveBarcode sẽ đưa ra cho bạn các hướng dẫn về kiểu mã vạch, muc in tem nhan thích hợp  , màu sắc kí tự mong muốn .Bạn sẽ có được mã vạch cho riêng mình.Nó cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… In ra các nhãn mã vạch hay sử dụng trực tiêp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu .


Các đặc điểm chính của ActiveBarcode


- Tạo ra các kiểu mã vạch .
- Có loại mã thông dụng.
- Tăng kích thước mã vạch.
- In mã vạch .
- Lưu mã vạch dưới dạng hình ảnh như JPEG, PNG, BMP, GIF.
- Hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.


  1. Barcode Generator


barcode-generator_.jpg


Đây là một chương trình khá nhỏ gọn. Nó mang đến cho người sử dụng bộ công cụ tạo mã vạch với nhiêu kiểu thiết kế và màu sắc đa dạng, chuyên nghiệp như: đường kẻ, hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh…
ActiveBarcode lưu các mã vạch dưới định dạng khác nhau, nó hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao chép và dán những hình ảnh mã vạch đã được tạo vào một số ứng dụng như: MS Paint, MS Excel, MS Word. Chính vì vậy nó rất phù hợp dành cho người có đòi hỏi cao trong việc thiết kế tem nhãn hoặc phù hợp với nhiều ngành nghề đặc thù.


Ngoài ra, Barcode Generator cũng có khả năng hỗ trợ người dùng in mã vạch dưới nhiều hình thức như: in trên cùng một trang giấy hay in ra nhiều hình ảnh của một loại mã vạch. Người dùng sẽ chủ động hơn trong việc xuất ra các mã vạch trên giấy tờ với tính năng này.


Những tính năng chính của Barcode Generator:


-    Khả năng tạo mã vạch từ các công cụ: đường kẻ, , hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh…
-    Cho phép thực hiện sao chép và dán vào các ứng dụng văn bản của MS Office.
-    Tính năng in mã vạch, nhãn mác của sản phẩm  dưới nhiều hình thức khác nhau.
-    Hỗ trợ tạo mã vạch mang định dạng: PNG, JPEG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap.


  1. Professional Barcode Software


professional-barcode-software0.jpg


Phần mềm này tạo ra được những chiếc mã vạch vô cùng chất lượng. Nó có các tính năng như tạo và tùy chỉnh mã với nhiều hình dáng sử dụng nghệ thuật tượng trưng phông chữ mã vạch 2D, sao chép và dán mã vạch đã tạo sang Microsoft Word, Excel, Paint,… và thay đổi phông chữ, màu sắc, chiều rộng,…của mã vạch theo ý muốn.


Các file hình ảnh được lưu dưới dạng JPEG, WMF và PNG..Thiết lập đạt chuẩn và chất lượng những file đầu ra.


  1. iBarcoder for Mac

ibarcoder_850.jpg


Đây là công cụ được sử dụng để tạo các mã vạch trên hệ điều hành Mac OS với hỗ trợ bao gồm UPC A, UPCE, EAN 13, EAN 8, ISBN, ISSN (tất cả các mã trên với 2 hoặc 5 ký tự số), Postnet, FIM Codes, Horizontal bars, Code 128, Codabar, Code 39, Code 11, Code 93, MSI, Interleaved 2 of 5, Pharmacode, Datamatrix và QRCode.


IBarcoder for Mac hỗ tợ người dùng tạo ra các mã vạch với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, thiết kế, và phong cách khác nhau để sử dụng cho các công việc kinh doanh buôn bán. Phần mềm này giúp bạn tạo rất nhiều loại mã vạch và in chúng ra trên bất kì một template nào hoặc tự tạo định dạng nhãn hiệu tùy thích.


IBarcoder for Mac cung cấp chức năng xem trước mã vạch để người dùng có những điều chỉnh thích hợp đồng thời thiết lập các thông số đầu ra cho mã. Tiện ích này cũng sẽ giúp mã hóa dữ liệu để bảo mật thông tin tuyệt đối, và không ai có thể đọc được các mã vạch nếu không có một phông chữ thích hợp được cài đặt.


Các tính năng chính của iBarcoder for Mac:


- Tạo mã vạch nhanh và hiệu quả
- Tạo nhiều định dạng mã
- Tích hợp nhiều công cụ, ribbon mực in,  thiết kế mã theo yêu cầu
- Xem trước và chỉnh sửa mã được tạo
- Mã hóa để bảo mật các mã vạch


Trên đây là 5 phần mềm miễn phí tốt nhất được tin dùng để thiết kế mã vạch, tem nhãn dán sản phẩm. Là nhà sản xuất, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề  mong rằng những chia sẻ trên chúng tôi đem đến sẽ giúp ích cho các bạn . Công ty Cổ Phần Thương mại xuất nhập khẩu An Thành cam kết cung cấp các loại decal in tem nhãn RẺ NHẤT và CHẤT LƯỢNG NHẤT miền Bắc.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like, comment và share để nhiều người khác được biết nữa nhé!
Unknown
Unknown

Label BarCode - In Nhãn Mã Vạch
Địa chỉ: P.1107, CT2, Khu Đô Thị Nam Xala, P.Phúc La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 0485894292
Di động: 0946.90.46.16 / 0904117685
Email: labelanthanh@gmail.com
Website: labelbarcode.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét